Hệ thống tiện ích cao cấp tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của  một đô thị phức hợp, Chung cư The Manor Central Park đáp ứng mọi sự mong đợi. Tất cả mọi dịch vụ tiện ích được  bố trí trong bán kính phục vụ hợp  lý. Từ các cụm trường mẫu giáo tới trường trung học kết nối thuận  tiên an toàn tới các khu dân cư.  Từ  tổ hợp Văn phòng tới trung tâm  thương mại hay những dãy phố  buôn bán, khu trung tâm thể thao  và khu vui chơi. Đặc biệt dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới từng gia đình sẽ làm bạn yên tâm thoải mái  hưởng thụ. Một cuộc sống tiện  nghi, hiện đại đang chờ đón các bạn tại The Manor Central Park.
Tập đoàn Bitexco không ngừng tìm kiếm những giá trị mới nhằm tăng chất lượng cuộc sống cho người dân The Manor Central Park mang đến một môi trường sống lý tưởng, nơi làm việc tiện nghi, môi trường kinh doanh sầm uất, nơi nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng và trung tâm giải trí sôi động.
Một công viên trung tâm và khu phố thương mại được thiết kế đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn, với những phiên chợ đêm cuối tuần, chơi thể thao với bạn bè, hay đi dạo thưởng thức cảnh hoàng hôn…
Hệ thống tiện ích tại dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển
Được biết đến qua những sản  phẩm có chất lượng cao cấp nhất, Bitexco không ngừng tìm kiếm
những giá trị mới nhằm tăng chất lượng cuộc sống cho người dân The Manor Central Park.
✔ Tận hưởng tiêu chuẩn sống hiện đại và đẳng cấp tại khu đô thị xanh mát giữa lòng Hà Nội.
✔ Tại The Manor Central Park Bitexco, triết lý kiến tạo của Bitexco  được hội tụ trong 4 giá trị cốt lõi:
✔ Thiết kế chất lượng: The Manor Central Park là kết quả của chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo bao gồm hệ thống giao thông khoa học, cảnh quan hài hòa, thiết kế thông minh và gần gũi thiên nhiên cộng hưởng với các tinh túy của kiến trúc hiện đại
✔ Tiện ích và cộng đồng: The Manor Central Park đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích công cộng như  trường học quốc tế, Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ giải trí, Bệnh Viện, công viên và cửa hàng.
✔ Phong cách sống khỏe và lành mạnh: The Manor Central Park khởi tạo một cuộc sống khỏe và lành mạnh với mật độ cây xanh lên đến hơn 50%, sân chơi trẻ em, đường dạo và các góc vười ngay trong sân mỗi ngôi nhà.
✔ An ninh và An toàn:  Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với Camera giám sát 24/24, toàn bộ hạ tầng được ngầm hóa đảm bảo sự an toàn của cư dân luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu.
✔ Vị trí chiến lược – Giao thông thuận tiện:  The Manor Central Park tận hưởng vị trí chiến lược tại của ngõ phía Tây Nam Hà Nội Chỉ cách Trung Tâm hội nghị Quốc Gia  5 phút chạy xe.
✔ Thuận tiện khi di chuyển đi San bay Quốc tế Nội Bài. Kết nối dễ dàng với Quốc lộ 1A, 1B, đường vành đai 3 vừa xây dựng