Các loại hình bất động sản tại dự án The Manor Central Park

The Manor Central Park Nguyễn Xiển là đại dự án với quy mô xây dựng rộng lớn lên đến 100ha. Dự án bao gồm các loại hình dự án chung cư , nhà liền kề, khu biệt thự và shophouse cao cấp, tất cả sẽ tạo dựng nên một khu đô thị bậc nhất khu Tây Nam Hà Nội.
The Manor Central Park được xây dựng và đầu tư bởi Chủ đầu tư Bitexco một chủ đầu tư lớn mạnh trong thị trường bất động sản đặc biệt là trong thị trường miền Nam. Đây cũng chính là dự án lớn nhất mang tầm cỡ quy mô của Bitexco ngoài Bắc này. The Manor Central Park Nguyễn Xiển hứa hẹn sẽ tạo lên một dự án dấu ấn cho thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Phối cảnh về đêm khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI THE MANOR CENTRAL PARK

Dự án có 722 căn nhà phố thương mại The Manor Central Park được thiết kế rất thông minh, không chỉ là một không gian sống hoàn hảo, mà còn kết hợp với đầu tư và kinh doanh.
♦ Nhà Phố thương mại The Manor Bạch Kim (Shophouse Platinum) : 448,18m2
♦ Nhà Phố thương mại The Manor Vàng (Shophouse Gold): 410,44m2
♦ Nhà Phố thương mại The Manor Bạc (Shophouse Sliver): 285,44m2
Giới thiệu nhà phố thương mại tại dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

NHÀ LIÊN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

Căn nhà liền kề The Manor Central Park được thiết kế với phong cách sống quốc tế hiện  đại và tao nhã. Với hai loại hình để lựa chọn (Vàng, Bạch kim), chúng tôi đã tạo ra những vị trí  lý tưởng để bạn có thể hòa mình vào các hoạt động đô thị nhộn nhịp hoặc một buổi tối yên tĩnh ở nhà. Thêm vào đó, tất cả các nhà phố của chúng tôi đều được thiết kế chi tiết, hoàn chỉnh, cho bạn giá trị tuyệt vời ngay sau khi mua. Mỗi mét vuông đất được thiết kế và xem xét kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng.
Phối cảnh nhà phố liền kề dự án The Manor Central Park
♦ Nhà liền kề The Manor Bạch Kim (Townhouse Platinum): 354,93m2
♦ Nhà liền kề The Manor Vàng (Townhouse Gold): 297,71m2

BIỆT THỰ SONG LẬP THE MANOR CENTRAL PARK

Đối với nhiều gia đình cộng đồng dân cư là mấu chốt rất quan trọng trong cuộc sống biệt thự song lập The Manor Central Park giới thiệu loại hình biệt thự song lập (semi-detached  villa); ngôi biệt thự được thiết kế rộng rãi, sang trọng và hiện đại,  xây dựng liền nhau bằng một bức tường.
Đồng thời, hai căn biệt thự sẽ chung nhau khoảng không gian ngoài trời, khu vườn xanh  tươi và một hồ bơi nơi đem đến  một không gian tuyệt hảo cho lũ trẻ chơi đùa trong cùng cộng  đồng dân cư, giữa những người  hàng xóm, những buổi tiệc nướng gia đình ngoài trời, tạo mối quan  hệ hàng xóm láng giềng lâu dài. Với hai kiểu thiết kế Vàng hoặc Bạch Kim cho dạng biệt thự liền kề này chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
Giới thiệu biệt thự song lập tại dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển
♦ Biệt thự song lập The Manor Bạch Kim (Semi Detached Platinum): 448,18m2
♦ Biệt thự song lập The Manor Vàng (Semi Detached Gold): 413,5m2

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP THE MANOR CENTRAL PARK

Biệt thự đơn lập The Manor Central Park được xây dựng trên 300m2 đất trong quần thể 18 căn riêng biệt, bên cạch mọi tiêu chuẩn cao cấp, một công viên riêng biệt với hồ bơi, sân thể thao được quy hoạch bảo vệ để chỉ rành riêng cho những chủ nhân của chúng.
Nếu sang trọng đẳng cấp là những gì bạn tìm kiếm, hãy chọn cho mình một trong ba biệt thự Kim cương duy nhất nằm trong dự án – mỗi căn được xây dựng trên diện tích 640m2 – và biến nó trở thành ốc đảo rất riêng của bạn. 
♦ Biệt thự đơn lập The Manor Kim Cương (Detached Diamond): 1029,42m2
♦ Biệt thự đơn lập The Manor Bạch Kim (Detached Platinum): 294 m2 – 468m2.
Phối cảnh biệt thự đơn lập The Manor Central Park

CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP THE MANOR CENTRAL PARK

Căn hộ chung cư The Manor Central Park đưa đến một tiêu chuẩn mới cho căn hộ chung cư tại Hà Nội. Từ sảnh, khu vực hành lang cho đến khoảng  không gian xanh bên ngoài được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao. Mỗi một chủ căn  hộ đều có quyền sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà.  Khu vực sân vườn  xanh tốt sẽ là ý tưởng tuyệt vời  cho nhưng bữa tiệc BBQ ngoài  trời với sự tham gia của hàng  xóm láng giềng và bạn bè của  gia đình.
♦ Căn hộ Studio và Penthouse: 43m2 – 131m2
♦ Căn hộ vườn sang trọng: 203m2 -276m2

Mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp tại dự án The Manor Central Park